ltobet สิ่งเดียวคือคุณไม่จำเป็นต้องเลือกหมายเลขตามลำดับ
ltobet

วิธีเลือกหมายเลขในล็อตโต้ของคุณ

สิ่งเดียวคือคุณไม่จำเป็นต้องเลือกหมายเลขตามลำดับตั้งแต่ 1 ถึง 49 ในเพลย์สลิป คุณจะทำแบบไหนก็ได้แล้วแต่คุณจะเลือกว่าชอบกี่เส้น อย่างไรก็ตาม ฉันต้องบอกว่ามันง่ายกว่ามากและสวยกว่ามากในการเลือกตัวเลขโดยการสุ่ม แทนที่จะเป็นการเลือกตัวเลขในรูปแบบล็อตโต้

รูปแบบล็อตโต้

รูปแบบล็อตโต้คือ Boom, Boom, Boom ของหมายเลขที่ชนะของคุณ บูมคือลำดับของตัวเลข ในตอนต้นของลำดับล็อตโต้ที่คุณเลือก คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการเล่นกี่แถว จากนั้นให้คุณเลือกหมายเลขแรกและหมายเลขสุดท้ายในลำดับ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเล่นลำดับของ Eight, Vois, El, Js คุณต้องทำเครื่องหมายที่ตัวอักษร El นั่นจะเป็นสะพานแห่งแรกและแห่งสุดท้าย นั่นคือบูม

จะโชคดีถ้าผู้ที่เข้าสู่ El Norte หรือสหราชอาณาจักรเล่น Eight, Vois, El, Js จากนั้นโอกาสทั้งหมดของผู้ที่ถูกรางวัลจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการจับฉลากในลำดับทำให้มีโอกาสจับคู่หมายเลขที่ชนะได้ทั้งหมดหรือในลำดับใดก็ได้

แปด, Vois, El, Js (หรือเจ็ด, เจ็ด, เจ็ด) ไพ่ทั้งหมดมีค่าเท่ากันตามที่กำหนดโดยชุดไพ่ ดังนั้น A-2-3-4-5-6 จึงเท่ากับแปด และอีกครั้ง ในตัวอย่างของเรา เอซสามารถนับเป็นไพ่สูงหรือไพ่ต่ำก็ได้

อย่างไรก็ตาม หากมีผู้เล่นมากกว่าสองคนเล่นไพ่ใบเดียวกัน เจ้าของไพ่ที่ถูกจั่วในภายหลังจะตัดสินว่าไพ่ใบนั้นว่างเปล่าหรือไม่และถือว่าตาย ในกรณีนี้ หากไพ่ที่เล่นใบแรกถูกดึงให้กับผู้เล่นที่ถือไพ่ 8 ใบ ไพ่ 8 ใบจะยังคงอยู่โดยไม่มีหมายเลขใดๆ ไพ่ใบแรกที่เล่นจะถูกเปรียบเทียบกับหน้าและหากมันเท่ากันหรือต่ำกว่าจำนวนที่จับได้ก็จะใช้ตัดสินว่าใครจะชนะ

ใน Three Card Monte ไพ่ส่วนใหญ่มีค่าเท่ากันตามตัวอย่างข้างต้น ltobet ยกเว้นว่าเอซสามารถเล่นเป็นไพ่สูงและไพ่ต่ำได้

เราสามารถถามเกี่ยวกับไพ่หนึ่งใบและไพ่สองใบได้ ค่าจะเหมือนกับมอนติคาร์โลปกติ ยกเว้นว่ามี 0 และ 00 ซึ่งจะทำให้เกมน่าสนใจมากขึ้น เนื่องจากความน่าจะเป็นที่จะชนะมือนั้นสูงกว่าในเกมรูเล็ตยุโรปหรืออเมริกาทั่วไป

ตัวอย่างเช่น หากคุณถือไพ่สองใบ คุณมีโอกาสชนะ 19% เนื่องจากคุณมีแต้มน้อยกว่าเมื่อเทียบกับหน้าไพ่ของเจ้ามือ ดังนั้นเจ้ามือจึงต้องตี 19% ของไพ่ที่แจก . แต่ถ้าคุณถือไพ่ใบเดียว คุณมีโอกาสชนะ 77% เนื่องจากคุณมีไพ่หน้าเดียว

อัตราเดิมพันจะต่ำกว่าใน Three Card Monte อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบเดียวเป็นไพ่เต็ง เมื่อคุณเล่นมือ เจ้ามือสามารถคงอยู่ที่ 17% สำหรับการเดิมพันแบบไพ่ใบเดียว หรือเลือกรับการจ่ายเงิน 15% สำหรับการเดิมพันแบบไพ่ใบเดียว

กฎของ Three Card Monte ยังส่งผลต่อการจ่ายเงินที่คุณได้รับจากการเดิมพัน 'Monte Carlo' ที่ประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับไพ่สามใบมาตรฐาน การจ่ายเงินของเจ้ามือจะเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม การเดิมพัน 10 ปอนด์จะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเจ้ามือได้ครึ่งหนึ่ง ในขณะที่ 5 ปอนด์จะทำให้ผู้เล่นได้หนึ่งในสี่ของเจ้าบ้านที่ชนะ

หากคุณได้ไพ่ใบที่สาม คุณต้องเปรียบเทียบมือของคุณกับเจ้ามืออีกครั้ง ไม่สำคัญว่ามือของเจ้ามือจะเป็นอะไร เนื่องจากเจ้ามือสามารถทำแต้มได้ 18-19 แต้ม ในขณะที่คุณต้องการ 21 แต้ม

ไพ่สูงสุดของคุณใน Three Card ltobet Monte ยังคงเป็นไพ่คิง เว้นแต่คุณจะมีมือที่ดีกว่าเจ้ามือ ซึ่งในกรณีนี้อาจเท่ากับมูลค่าไพ่ของเจ้ามือ

หากคุณได้รับไพ่เอซ คุณอาจเลือกที่จะ 'ออนซ์' เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ของไพ่เป็นสองเท่า

'ออนซ์'

ไพ่ใบที่สามและใบสุดท้ายใน 'มอนเต้' คือเอซ ซึ่งอาจจะเป็น 'ออนซ์' ก็ต่อเมื่อคุณมีมือที่ดีกว่าเจ้ามือ

ผู้เล่นที่มีแต้มต่ำสุดจะได้เดิมพันก่อน และเจ้ามือจะเป็นคนสุดท้ายในการพลิกไพ่ เจ้ามือสามารถเลือกเดิมพันได้ฟรี แต่ผู้เล่นอาจเดิมพันก่อน (สูงสุดห้าครั้ง)

หากผู้เล่นวางเดิมพันก่อนและชนะ เจ้ามือจะเก็บค่าเดิมพัน Ante และรอบจะสิ้นสุดลง ผู้เล่นไม่ควรดำเนินการต่อไปจนกว่าการเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการแก้ไข

หากผู้เล่นเดิมพันที่สอง และชนะการเดิมพันแบบ Ante เจ้ามือจะเก็บแต้มในมือของผู้เล่น และรอบจะดำเนินต่อไป