ใน วันเสาร์ที่ 14 เดือนมีนาคมผู้ชนะ Lotto Plus Raffle siamlotto
siamlotto

ทุกคนจะแบ่งเงินเพิ่มเติม 1 ล้านยูโร! siamlotto
มันดำเนินการยังไง
โดยธรรมดา สำหรับในการออกรางวัล Lotto ทุกหน สำหรับ Lotto แต่ละรายการที่มีการเล่นแถว Lotto Plus ผู้เล่นจะได้รับรหัสราฟเฟิลสี่หลักและก็ทุกๆวันออกรางวัลจะมีการเลือกรหัสเดียวแล้วก็ทุกรหัสที่ตรงกับรหัสนั้น (ราว 80 -120 ผู้โชคดี ผู้ชนะ) แต่ละคนชนะ €500 – เด็ดมาก!

Lotto Raffle Number บนตั๋ว siamlotto
แม้กระนั้นเมื่อคุณเล่นในวันที่ 14 มี.ค.มันจะดีขึ้นไปอีก!
ในวันเสาร์ที่ 14 มี.ค. เงินรางวัล Lotto Plus Raffleจะเพิ่มเพิ่มเติม 1,000,000 ยูโร ซึ่งจะแบ่งให้คนถูกรางวัล Lotto Plus Raffle ทุกคนเท่าๆกัน ผู้ชนะแต่ละคนสามารถมุ่งหวังว่าจะได้รับเงินพิเศษ €8k - €12.5k (ขึ้นกับปริมาณผู้ชนะ)

มีความคิดว่ามันเป็นการส่งต่ออย่างเร็วสู่วันหยุดของคุณเซอร์ไพรส์จากลอตเตอรีแห่งชาติ!

กรรมวิธีป้อน
ง่ายอย่างยิ่ง - แค่เพียงเล่น Lotto กับ Lotto Plus เพื่อออกรางวัลในวันเสาร์ที่ 14 มี.ค.แล้วคุณจะเข้าสู่การจับฉลาก Lotto Plus อัตโนมัติเพื่อช่องทางสำหรับเพื่อการแบ่งปันราคาอย่างมากมายถึง 1 ล้านยูโร จดจำไว้ว่าคุณยังสามารถเล่นล่วงหน้า ได้สูงสุด 8 งวด ด้วยเหตุนั้นอย่าลืมคว้าตั๋วนำโชคของคุณก่อน

ผู้เล่นของพวกเราไม่ใช่ผู้ชนะเพียงผู้เดียว เมื่อใดก็ตามคุณซื้อสลาก ราวๆ 30c ของทุกๆยูโรที่ใช้ไปกับเกมลอตเตอรีแห่งชาติจะเอาไปใช้เพื่อ การบุญ ปีที่ผ่านมามีมูลค่ามากยิ่งกว่า 200 ล้านยูโร! ขอขอบคุณมากที่เล่นและก็ช่วยทดแทนชุมชนทั่วไอร์แลนด์