การจัดการการเสี่ยงของ Epicได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ “การนัด allbet

allbet

การจัดการการเสี่ยงของ Epicได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ “การนัด allbet

allbet

การจัดการการเสี่ยงของ Epicได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ “การนัดหมายที่สำคัญ” ท่ามกลางตอนการขยาย “อย่างเร็ว” เนื่องจากว่าLes Murrayร่วมการให้คำปรึกษาด้านการลดอันตรายจากการเดิมพันในฐานะกรรมการผู้จัดการ

ที่บริษัท Murray ซึ่งจะดำเนินการอย่างใกล้ชิดร่วมกับผู้จัดตั้งแล้วก็ CEO Paul Buckจะช่วยทำให้หน่วยงานเพิ่มการรับทราบถึงโปรแกรมการเล่าเรียนแล้วก็ความเป็นหัวหน้าทางความนึกคิดสำหรับในการคุ้มครองอันตรายจากการเดิมพัน

เมอร์เรย์นำประสบการณ์ในฐานะที่ปรึกษา ผู้ฝึกสอน และก็วิทยากรมาสู่บริษัท โดยได้ดำเนินงานร่วมกับสถาบันบลูชิปหลายที่เพื่อบรรลุการเจริญเติบโตหรือขยายขอบเขตไปทั้งโลก

“ความอยากได้บริการฝึกหัดและก็บริการให้คำแนะนำที่เปลี่ยนชีวิตของ Epic ยังคงเติบโตโดยตลอดในตอน COVID-19” เมอร์เรย์ชี้แจง allbet

“ฉันร่วมในหน่วยงานที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษซึ่งจัดตั้งขึ้นโดย Paul Buck รวมทั้งสร้างโดยกลุ่มผู้บริหารระดับสูง ซึ่งมุ่งสู่ตลาดต่างชาติมากขึ้น allbet

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ระบุรูปร่างแล้วก็ช่วยนำธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยสังคมแล้วก็การค้าขายอย่างยั่งยืนบนทางการเจริญเติบโตในอนาคต

“การทำงานเพื่อลดอันตรายจากการเดิมพันไม่เคยมีความหมายกับ Gambling Act Review ในสหราชอาณาจักร การเร่งความเร็วของการเดิมพันกีฬาทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกันไปกับปริศนาในการเกื้อหนุนจากหน่วยงานชั้นหนึ่งทั่วทั้งโลก

“ฉันตื่นเต้นที่จะเริ่มรวมทั้งเฝ้าคอยที่จะมีส่วนร่วมในงานที่มีผลต่อสูงที่ Epic มอบให้สำหรับในการช่วยแก้ปัญหาออกมาจากการเดิมพัน”

การมาถึงของกรรมการผู้จัดการคนใหม่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของตอนการเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอของบริษัท ซึ่งได้ต้อนรับสมาชิกอีกสามคนด้วย

แซม บรู๊คส์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมของมหาวิทยาลัยเวสต์อิงแลนด์ แล้วก็ผู้ที่มีความชำนาญด้านการฝึกอบรมแล้วก็การพัฒนาของกองกองทัพบก ได้แปลงเป็นผู้จัดการข้างประเมินและก็ศึกษาค้นคว้าJoanna Whitehallร่วมเป็นผู้จัดการด้านความมั่นคงยั่งยืนภายหลัง 25 ปีสำหรับเพื่อการลดอันตรายและก็การปกป้องคุ้มครองผู้เล่น และก็อลัน สมาร์ทมาถึงพร้อมด้วยประสบการณ์ชีวิตเพิ่มในตำแหน่งผู้จัดการการคุ้มครองป้องกันอันตราย

“ในด้านของผู้สมัครที่มีความรู้ความสามารถและก็น่าเร้าใจ Les สะดุดตาในด้านประวัติการทำงานที่ไม่ต้องสงสัยของเขาสำหรับเพื่อการพาหน่วยงานไปสู่ระดับถัดไปผ่านการให้คำปรึกษารวมทั้งการฝึกการสอน กำหนดลักษณะเด่นของพวกเขาแล้วก็ช่วยทำให้พวกเขาตระหนักถึงประสิทธิภาพของพวกเขา” บัคอธิบาย

“ลูกค้ารายก่อนของเขาได้รวมบริษัทต่างประเทศ FTSE 100 และก็ FTSE 250 หลายชิ้น โดยเหตุนั้นด้วยงานของพวกเราที่ขยายไปสู่สุดยอดมากขึ้นเรื่อยๆ ประสบการณ์ของเขาจะมีความจำเป็นสำหรับการช่วยทำให้หน่วยงานของพวกเราเผยแพร่ข้อความสำคัญของแนวทางลดอันตรายที่เกี่ยวพันกับการเดิมพันให้ต่ำที่สุด

“บุคลิกลักษณะที่อบอุ่นของ Les เหมาะสมมากกับหน่วยงานของพวกเรา ซึ่งเน้นไปที่ผู้คนสถานที่สำหรับทำงานให้พวกเราแล้วก็ข้างเคียงพวกเราอย่างแน่นอน รวมทั้งผมหวังว่าจะมองเห็นคุณประโยชน์ระยะยาวที่ความชำนาญของเขาจะมีต่อบุคคลพวกนั้นทั้งสิ้น เวลาที่พวกเราสร้างแผนการใหม่รวมทั้งเปิดโลกทัศน์ใหม่กับพื้นที่ที่พวกเราจะมอบ”