เกม MIAMI สามารถช่วยทำให้อุตสาหกรรมสร้างตลาดที่จีรังยั่งยืนได้ sagame

sagame

เกม MIAMI สามารถช่วยทำให้อุตสาหกรรมสร้างตลาดที่จีรังยั่งยืนได้ sagame

sagame ซึ่งทำงานสตูดิโอเกมสดที่มีดีลเลอร์ที่บอกภาษาประเทศสเปนซึ่งมอบบรรยากาศคาสิโนสไตล์ภาษาละตินแท้ๆมั่นใจว่าส่วนประกอบหลักทั้งสิ้นอยู่ในสถานที่เพื่อมั่นใจว่า Juegos Miami ยังคงมีส่วนสำคัญในการพัฒนาเกมในละตินอเมริกา

Yuval Geifman หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงธุรกิจ CEO ของ Vivo Gaming พูดว่า “สิ่งจำเป็นเป็นอย่างมากสำหรับผู้กุมอำนาจตกลงใจ พนักงาน และก็ผู้ให้บริการควรมีสิ่งแวดล้อมที่เป็นมือโปรแล้วก็สะดวกสำหรับเพื่อการเสวนาเกี่ยวกับอนาคตของตลาด สถานที่ตั้ง (ไมอามี) คณะทำงานที่จัดงานรวมทั้งความรู้ความเข้าใจของผู้เข้าร่วมล้วนถูกจากมุมมองของพวกเรา”

sagame
ฝาก 50 รับ 150


เหมือนกันกับการผลิตโปรไฟล์สำหรับกรุ๊ปสินค้า LatAm โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งรวมทั้งสตูดิโอตัวแทนขายสด เครื่องไม้เครื่องมือการจัดการ แล้วก็สินค้าเกมบนโทรศัพท์มือถือ บริษัทจะใช้ sagameเป็นช่องทางสำหรับการค้นหาความเป็นจริง Yuval ชี้แจงว่า: “ขณะที่เป้าหมายหลักของพวกเราเป็นการวางตำแหน่งของพวกเราในฐานะผู้ให้บริการโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัวแทนขายสดชั้นแนวหน้าของตลาดสำหรับ LatAm พวกเรายังอยากได้สะสมเนื้อหาเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่บางทีอาจเกิดขึ้นและก็การพัฒนาที่เกิดขึ้นในตลาดต่างๆ

“ฉันมีความรู้สึกว่ามันมีค่าสำหรับผู้กำกับดูแลแล้วก็ผู้กุมอำนาจตกลงใจสำหรับเพื่อการมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมในสิ่งแวดล้อมแบบมือโปร โดยเฉพาะคนที่ร่วมจากตลาดที่กฎข้อบังคับการเล่นเกมออนไลน์ยังมิได้กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์

” LatAm สร้างรายได้จากการเล่นเกมทั้งโลกเพียงนิดหน่อย ความอยากกระจ่างแจ้งอยู่ตรงนั้น แม้กระนั้นขาดส่วนประกอบเบื้องต้นรวมทั้งกฎข้อปฏิบัติเพื่อรองรับ และก็ฉันมั่นใจว่า sagame สามารถมีหน้าที่สำคัญสำหรับการช่วยสร้างตลาดเกมที่จีรังยั่งยืนทั่วอีกทั้งภูมิภาค”